Giá sơn nhà tại tphcm trọn gói bao nhiêu tiền 1m2 mới nhất

Bạn đang có nhu cầu sơn sửa lại tổ ấm của mình? Bạn không có nhiều thời gian nên cần một đơn vị chuyên nghiệp thầu trọn gói. Tuy nhiên, bạn không biết chi phí nhân công có đắt không. Bài viết này, bạn sẽ biết được báo giá nhân công sơn bả Matit trọn gói tại Hà nội là bao nhiêu.
Vai trò của sơn bả Matit

Chắc chắn bạn đã nghe rất nhiều về bả Matit nhưng không hiểu nó là gì và có tác dụng thế nào. Thực ra, bả Matit là việc quét lên tường một lớp bột bả tường, sau đó đánh giấy ráp mài nhẵn bề mặt. Nhờ có lớp bả Matit, lớp sơn trang trí bề mặt sẽ nhẵn, mịn hơn so với việc sơn luôn sau khi trát.

Bả Matit giúp bề mặt tường được mịn, nhẵn giúp việc sơn nhà đẹp hơn và tiết kiệm sơn khi lăn. Thế nên bả Matit không nên quá dày, càng mỏng càng tốt. Không quan trọng là bả mấy lần, chỉ cần thấy đủ mịn màng phẳng phiu là được.

Để bả Matit được nhẵn mịn đòi hỏi thợ bả phải có kỹ thuật tay nghề cao. Bởi để bả Matit bám chắc và mịn mượt, người thợ phải có tay nghề xử lý bề mặt. Không giống như việc sơn trực tiếp sau khi trát, bả Matit phải đợi bề mặt thật khô và phải xử lý thật kỹ. Có như vậy mới đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ.

Bả Matit mang đến vẻ đẹp cho bề mặt sơn, song tuổi thọ công trình sử dụng bả Matit thường không bền như sơn trực tiếp. Vì thế, hiện nay người ta sử dụng cả bả Matit và sơn trực tiếp sau khi trát.

Gia Son Nha Tai Tphcm Tron Goi Bao Nhieu Tien 1m2 Moi Nhat
Gia Son Nha Tai Tphcm Tron Goi Bao Nhieu Tien 1m2 Moi Nhat

Báo giá nhân công sơn bả Matit trọn gói

 

Chất lượng công trình bả Matit phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề thợ bả. Vì thế, khi chọn đơn vị thi công, bạn nên tìm hiểu kỹ để chọn được đội thợ có kinh nghiệm.

Việc thuê thợ bả tự do sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro. Thông thường nhân công sơn bả tự do thường là lao động thời vụ, không thuộc đơn vị nào quản lý. Vì thế, tay nghề của họ chúng ta không thể biết được. Chỉ khi thi công sơn bả hoàn thiện mới biết chất lượng thế nào.

Theo các chuyên gia thiết kế, thi công xây dựng, bạn nên tìm đến các đơn vị sơn nhà chuyên nghiệp. Thông thường, những đơn vị này sẽ nhận thi công trọn gói, cung cấp đầy đủ nhân công, vật liệu. Vì thế, báo giá nhân công sơn bả Matit được gói trọng trong chi phí sơn nhà.

Nhân công sơn bả của các đơn vị sơn sửa nhà chuyên nghiệp thường được trang bị đầy đủ dụng cụ, vật liệu. Hơn nữa, họ có nhiều kinh nghiệm làm nghề nên sẽ biết xử lý bề mặt thế nào cho đẹp nhất, đảm bảo chất lượng công trình sơn.

Xem thêm bài viết chia sẻ bài viết báo giá sơn tường ngoài trời

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân công sơn bả làm việc tại các công ty chuyên nghiệp sẽ có mức giá chung cụ thể. Bạn không cần phải lo lắng tình trạng giá nhân công tăng khi nhu cầu cao.

Vì thế, để biết được báo giá nhân công sơn bả Matit trọn gói, bạn nên liên hệ trực tiếp với các công ty sửa nhà chuyên nghiệp. Nếu cần tư vấn bất cứ điều gì về nhân công sơn bả, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay.

 

Giá tiền nhân công sơn nhà mới là bao nhiêu tiền 1 m2?

Giá tiền nhân công sơn nhà mới là bao nhiêu tiền 1 m2, nhân công bao gồm sơn nhà cũ là bao nhiêu tiền 1 m2 hiện nay, thế sơn nhà trọn gói cả nhân công và tiền sơn là bao nhiêu? Thợ sơn nhà tại thị trường Hồ Chí Minh nhiều năm nay có nhiều kinh nghiệm xin báo giá sơn nhà trọn gói , báo giá nhân công chi tiết cụ thể từng hạng mục
Chi phí thợ làm nhân công sơn nước không bao gồm vật tư, giàn giáo cụ thể như sau:

  • Tiền công lăn sơn tường mới là khoảng 12.000 đ/m2 – 15.000 đ/m2 ( tính với khối lượng trên 50m2)
  • Tiền công lăn sơn tường nhà cũ là 10.000 đ/m2 (tính với khối lượng trên 50 m2). Nếu sơn thêm lớp lót kháng kiềm cho nhà lăn sơn lại thì giá là 12.000 đ/m2

Viedeo này là đội thợ sơn nhà đang sơn chống thấm KOVA CT11A với nhà mới các bác nhé
Khi làm thì toàn bộ vật liệu chủ nhà mua, cũng như các khoản mục giàn giáo, lô chổi cũng chủ nhà lo. Nếu sơn nhà trọn gói cả vật liệu và nhân công thì đội thợ sơn nhà tự lo lạc đồ đoàn giáo mác.

Quy trình thi công sơn nhà mới của thợ sơn nhà TP.HCM  đúng kỹ thuật như sau:

Bả matit: làm phẳng bề mặt, lựa chọn bột trét dựa trên tiêu chí về độ bám dính, bột trét chất lượng thấp thì ảnh hưởng đến chất lượng sơn, độ bền. Có thể bả 1 lớp hay 2 lớp tùy theo lựa chọn gia chủ
Sơn lót: sơn lót có tác dụng kháng kiềm, chống ẩm ướt, chống thẩm thấu, có thể sơn 1 lớp hoặc 2 lớp sơn lót tùy gia chủ
Sơn phủ: Sơn lớp màu sơn có thể sơn 1 lớp hoặc 2 lớp, bao giờ thấy lên màu sơn và thật ưng ý là ok
Hầu hết trên thị trường các loại sơn thì đều có bảo hành 5 – 7 năm, tuy nhiên trên thực tế chỉ khoảng 4 -5 năm là gia chủ có thể sơn lại được rồi, nguyên nhân có thế do thời tiết, có thể do trẻ em nghịch vẽ bậy lên tường, có có bụi bặm, lỗ đinh cần phải bả vá hoặc có sự kiện quan trọng muốn sơn sửa nhà cho đẹp
Lựa chọn màu sắc thích hợp cho việc sơn nhà mới:
Màu sắc của sơn gồm một số màu gốc, từ màu gốc này có thể pha chế được hang nghìn các màu sắc khác nhau, nhưng về bản chat cũng gồm 7 màu sắc cơ bản. Trên thực tế thì tùy vào chất lượng sơn, chất lượng thi công, bề mặt tường mà tông màu lên tường là khác nhau.
Còn tùy thuộc vào tùy gia chủ thích màu sắc nào, sơn loại sơn đắt tiền hay sơn rẻ tiền, hoặc hay thắc mắc Giá tiền nhân công sơn nhà mới là bao nhiêu tiền 1 m2? hoặc có gia chủ thì sơn nhà theo mệnh mà có những lựa chọn thích sơn nhất